Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Đại học Portsmouth tăng 6 bậc trong bảng xếp hạng của Guardian

Thứ năm, 28/07/2016, 04:26 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter

Năm 2016  Đại học Portsmouth thăng 6 hạng trong Guardian University Guide từ hạng 49 của năm ngoái lên hạng 43 trong năm nay.

dai-hoc-portsmouth-anh-quoc

Khóa học Khoa học thể thao của trường được xếp hạng thứ 2 trong Vương Quốc Anh với 100% sự hài lòng của sinh viên theo học. Ngoài ra, các khóa học trong về y tế cũng nằm trong top 10 và các khóa học trong một số lĩnh vực chuyên môn khác như Tâm lý học, Dược, Tội Phạm họcKinh tế đều nằm trong top 20.

dai-hoc-portsmouth

Bảng xếp hạng của Guardian được sử dụng bởi các sinh viên trong nước và quốc tế nhằm giúp họ chọn lựa ngôi trường đại học trong tương lai. Trong cuộc khảo sát sinh viên trong nước, đại học Portsmouth 9 năm liên tiếp có thành tích vượt trung bình và năm 2016, trường đã được đánh giá ở mức 89%.

xep-hang-cua-portsmouth

Ngoài ra, đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, Portsmouth được xếp hạng trong số 150 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới ttheo The Times Higher Education. Đây là bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới mà là dưới 50 tuổi về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy.  

Các bảng này được biên soạn bởi các công ty tư vấn độc lập và được dựa trên thông tin thu thập được của Cơ quan thông kê giáo dục đại học (Hesa)Khảo sát Sinh viên Quốc gia, được công bố bởi Hội đồng tài trợ giáo dục đại học Anh Quốc (HEFCE). Trường cũng là một trong 10 trường đại học hiện đại hàng đầu ở Anh, theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2016.

 


Ý kiến của bạn