Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Danh sách các trường

26 Tháng 08

Đại học Louisiana State (LSU) - Trường duy nhất có mỏ dầu trong trường tại Mỹ

Đại học Louisiana State (LSU) - Trường duy nhất có mỏ dầu trong trường tại Mỹ
Đại học Louisiana State (LSU) trường đại học duy nhất ở Bắc Mỹ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Kỹ sư dầu khí. Khi theo học tại LSU, sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều chương trình học phong phú. Các chuyên ngành phổ biến: Kinh doanh, Quản lý, Marketing; Kỹ thuật; Giáo dục; Sinh học và Khoa học y sinh; Truyền thông, Báo chí và các chương trình liên quan. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại trường là 23: 1 trong đó trường có tới 35,5% lớp học dưới 20 em.
13 Tháng 08

Trường THPT nội trú CATS Academy Boston

Trường THPT nội trú CATS Academy Boston
CATS Academy Boston là trường phổ thông tư thục nội trú đặt tại Newton, một vùng giàu có và an toàn cách trung tâm thành phố Boston (bang Massachusetts) - 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (QS Best Student Cities 2012) - khoảng 7 dặm. Nơi đây tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.
01 Tháng 08

Cao Đẳng Merrimack - Ngôi trường đang phát triển mạnh mẽ nhất nước Mỹ.

Cao Đẳng Merrimack - Ngôi trường đang phát triển mạnh mẽ nhất nước Mỹ.
Hiện nay cao đẳng Merrimack có hơn 2200 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Chương trình giáo dục ở trường có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi để thực tập cho sinh viên của trường. Với tỷ lệ lớp học nhỏ 13 giáo viên: 1 sinh viên, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa từ giáo viên nhằm mang lại chất lượng giáo dục cao nhất cho sinh viên. Merrimack được đánh giá là trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất nước Mỹ.
27 Tháng 07

Đại học New Hampshire

Đại học New Hampshire
Đại học New Hampshire (UNH) đặt tại thành phố Durham của bang New Hampshire, được biết đến với thứ hạng 25 trong các chương trình Cử nhân Khoa học về Quản trị Khách sạn và là 1 trong 2 trường có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành này lâu đời nhất tại Mỹ
26 Tháng 07

Chương trình học thuật của INTO Mỹ

Chương trình học thuật của INTO Mỹ
Chương trình chuyển tiếp cử nhân được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên khả năng đạt được bằng cử nhân nếu điểm trung bình, điểm thi SAT/ACT hay trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Bằng cách kết hợp việc học Tiếng Anh, phát triển các chương trình học tập và đồ án học thuật, chương trình chuyển tiếp sẽ giúp sinh viên vượt qua thành công học kỳ đầu tiên, năm 1 hoặc 2 năm đầu trong 4 năm đại học. Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp, sinh viên đã được trang bị và sẵn sàng cho việc học lên cao hệ cử nhân tại cơ sở đại học Mỹ.