Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Học bổng Thạc Sĩ lên đến 100% học phí

Thứ tư, 19/09/2018, 06:54 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Trường : Clark University Giá trị : 30% học phí - 50% học phí - 100% học phí
Quốc gia : Mỹ Số lượng : không giới hạn
Nếu bạn đang tìm học bổng cho chương trình Thạc sỹ, bạn có thể có đủ điều kiện được xét cấp học bổng lên đến 100% học phí (tùy ngành) tại trường Đại học Clark. Khi nộp đơn nhập học, hồ sơ sẽ được tự động xét và cấp học bổng. Tuy nhiên, việc được cấp học bổng phụ thuộc vào thành tích học tập cũng như hội đủ các điều kiện đầu vào của trường. Dưới đây là các xuất học bổng được cấp cho toàn bộ chương chương trình Thạc sỹ (1 - 2 năm): 
clark_university
 
Học bổng lên đến 50% cho Khối ngành Kinh tế
M.S. in Accounting, 
M.S. in Finance (STEM),
M.S. in Business Analytics (STEM),
M.B.A., 
M.S. in Management, 
Học bổng lên đến 30% cho Khối ngành Chuyên sâu (Công nghệ thông tin hoặc Truyền thông)
M.S. in Information Technology (Stem), 
M.S. in Professional communication , 
Master in Public Administration.
Học bổng lên đến 100% cho  Khối ngành Phát triển cộng đồng và Môi trường
M.A. in international Development & social change 
M.S. in Environmental science& Policy (STEM)
M.A. in Community Development & Planning
M.S. in GIS for Development & Environment ( STEM)
M.H.S. in Community & Global Health
Học bổng lên đến 100% cho Khối ngành Ngôn ngữ
MA in Teaching
MA in English
 
clark_university_campus
 
Trường Đại học Clark (Clark University) là đại học tư, thành lập từ năm 1887, tọa lạc trên một khuôn viên rộng 50ha tại thành phố Worcester, bang Massachusetts. ĐH Clark được xem là một trong những trường đại học nghiên cứu hiện đại đầu tiên và là trường cung cấp chương trình sau đại học đầu tiên ở Mỹ. Hiện trường có khoảng hơn 3000 sinh viên theo học trong đó có khoảng 14% là sinh viên quốc tế. Chính vì thế nên ĐH Clark  đã tài trợ chương trình học bổng trị giá lên tới 100% cho học sinh quốc tế muốn theo học tại trường. Ngoài ra, nếu có thành tích học tập tốt, sinh viên sẽ được làm có lương với vai trò assistant (trợ giảng) tại trường.
 
Trương Đại học Clark luôn được đánh giá cao và thường xuyên nằm trong các bảng xếp hạng danh tiếng trên thế giới như:  xếp hạng - 251 trong tổng số 1,000 trường đại học hàng đầu trên thế giới  theo Times Higher Education World;  xếp hạng là 501  Đại học hàng đầu  trong số 1,000 trường đại học từ 84 quốc gia trên khắp thế giới và cũng như là top 100 về chương trình Phát Triển Địa Lý and Quốc Tế theo QS Top University; Hạng 16 các trường đại học tư nhân năm  2015 và hạng  82nd các trường đại học chuyên về nghiên cứu của Mỹ năm 2017 theo Forbes. Ngoài ra, Clark được tạp chí US News & World Report xếp hạng thứ 66 trên toàn nước Mỹ, hạng 32 trong danh sách các trường đại học mang lại giá trị đầu tư tốt nhất (Best Value Schools)
 
clark_university_student
 
Clark đào tạo Thạc sỹ ở 4 lĩnh vực: Kinh doanh, Phát triển cộng đồng & Môi trường, Nghiên cứu chuyên sâu, Ngôn ngữ Anh. Tại Clark cũng cung cấp nhiều chương trình Thạc sỹ thuộc khối ngành STEM (Science, Technology, Engineering and Math). Theo chương trình OPT – Optional Practical Training program, các sinh viên đang theo học chương trình STEM  sẽ được phép ở lại làm việc tại Mỹ trong thời gian 3 năm kể từ khi tốt nghiệp. Một cơ hội tuyệt vời để xin việc làm lâu dài tại Mỹ
 
Điều kiện đầu vào:
- Tốt nghiệp Đại học, điểm trung bình từ 7.0 trở lên
- TOEFL 85 / IELTS 6.5 trở lên
- GMAT / GRE

Ý kiến của bạn