Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tin tức du học Anh

28 Tháng 07

Đại học Portsmouth tăng 6 bậc trong bảng xếp hạng của Guardian

Đại học Portsmouth tăng 6 bậc trong bảng xếp hạng của Guardian

Năm 2016 Đại học Portsmouth thăng 6 hạng trong Guardian University Guide từ hạng 49 của năm ngoái lên hạng 43 trong năm nay. Khóa học Khoa học thể thao của trương được xếp hạng thứ 2 trong Vương Quốc Anh với 100% sự hài lòng của sinh viên theo học. Ngoài ra, các khóa học trong về  y tế cũng nằm trong top 10 và các khóa học trong một số lĩnh vực chuyên môn khác như Tâm lý học, Dược, Tội Phạmhọc và Kinh tế đều nằm trong top 20.

29 Tháng 01

Tìm hiểu về các phương tiện đi lại tại Anh Quốc

Tìm hiểu về các phương tiện đi lại tại Anh Quốc

Vương quốc Anh là một quốc gia có diện tích nhỏ, nên bạn có thể đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng. Tàu hỏa: Vé tàu có thể khá đắt, nhưng nếu bạn đặt trước trên mạng thì sẽ có giảm giá. Bạn hãy thử ghé thăm trang web của National Rail hoặc Translink để hiểu thêm dịch vụ tàu. Với nhu cầu đi lại thường xuyên, hãy thử cân nhắc mua vé cả mùa để tiết kiệm tiền. Nếu bạn ở trong độ tuổi 16-25 hoặc bạn là một sinh viên toàn thời gian (full-time), bạn có thể đủ điều kiện để làm ‘Thẻ đi tàu 16–25’ để tiết kiệm tới một phần ba số tiền vé.

29 Tháng 01

Chuẩn bị gì khi lên đường sang Anh du học?

Chuẩn bị gì khi lên đường sang Anh du học?

Chuẩn bị lên đường đến Vương quốc Anh là một trải nghiệm thú vị! Nhưng cũng có rất nhiều điều cần chuẩn bị! Hội đồng chuyên trách các Vấn đề của Sinh viên Quốc tế tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn những lời khuyên tuyệt vời và giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm trang web của họ

29 Tháng 01

Sáu lý do để yêu mùa xuân nước Anh

Sáu lý do để yêu mùa xuân nước Anh

Mùa xuân đã chính thức bắt đầu ở Vương quốc Anh! 20 tháng Ba đánh dấu ngày xuân phân (khi ngày và đêm gần như dài bằng nhau), điều này đồng nghĩa với việc mùa đông cuối cùng cũng đã kết thúc. Những ngày buốt giá và những đêm dài đã qua! (vào giữa mùa đông, mặt trời chỉ mọc sau 8 giờ sáng và 4h chiều thì đã lặn!) 
Bây giờ là thời điểm dành cho muôn hoa đua nở, chồi biếc nảy mầm và ánh mặt trời trở lại! Vậy thì hãy cất những chiếc găng tay và khăn quàng cổ, chuẩn bị sẵn chiếc giỏ để đi picnic và hãy cùng chúng tôi chào đón mùa xuân. Và đây là sáu lý do tại sao chúng tôi lại yêu mùa xuân nước Anh đến vậy…

29 Tháng 01

Những điều du học sinh cần phải biết khi du học tại Anh

Những điều du học sinh cần phải biết khi du học tại Anh

Bạn có thể giành được suất ở trong ký túc xá của trường. Đây sẽ là một nơi tuyệt vời để kết bạn.
Ký túc xá của trường thường có một đại diện của trường thường trú tại đó. Họ ở đó để bảo đảm mọi hoạt động trong ký túc xá diễn ra bình thường, đồng thời để tư vấn và hỗ trợ sinh viên khi cần.
Hầu hết các ký túc xá chào đón cả sinh viên nam và sinh viên nữ, nhưng thông thường nhiều trường cũng có những khu ký túc dành riêng cho nam và khu dành riêng cho nữ.