Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không ?
yahoo
skype
bg_support
img_hotline (08) 3868 0955

Tin tức du học New zealand

05 Tháng 06

Du học New Zealand từ bậc phổ thông – sự lựa chọn sáng suốt

Du học New Zealand từ bậc phổ thông – sự lựa chọn sáng suốt
Du học các nước nói tiếng Anh là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh và gia đình với mong muốn nắm vững một ngôn ngữ toàn cầu là tiếng Anh đồng thời có được tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến làm cơ sở cho một tương lai tốt đẹp sau này.
28 Tháng 09

4 lợi ích khi học tập tại các trường đại học New Zealand

4 lợi ích khi học tập tại các trường đại học New Zealand
Trong quá trình học tập tại New Zealand, du học sinh không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn nhiều kiến thức liên quan khác. Từ đó, du học sinh sẽ trở nên tự tin hơn, được rèn luyện tính sáng tạo và tư duy phản biện mà các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, mở ra cơ hội việc làm cao hơn nữa.
Bằng cấp được công nhận tầm cỡ quốc tế
03 Tháng 08

Trải nghiệm tuyệt vời khi du học New Zealand

Trải nghiệm tuyệt vời khi du học New Zealand
Sở hữu môi trường yên bình, thân thiện và hệ thống giáo dục thực tiễn, khuyến khích học viên tư duy đổi mới, New Zealand đang là điểm đến du học của đông đảo học sinh, sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau. Điểm mạnh trong hệ thống giáo dục của New Zealand là tập trung vào cả hai khía cạnh: kỹ năng thực tế và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh những kiến thức học thuật nền tảng, học viên còn được khuyến khích, hỗ trợ để phát triển khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, kỹ năng phân tích, xử lý thông tin.